Blog

Có 7 bài viết.
Đóng bộ lọc

Bí quyết của "Thanh Bạch" chính là Brillan thương hiệu từ dược mỹ phẩm mang đến một diện mạo trẻ trung, tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng.

Ông bà ta thường bảo “nhất dáng nhì da” – đây được xem như một tiêu chuẩn đánh giá sắc đẹp, “sắc xuân” và ngoại hình ngày nay cũng được rất nhiều cánh mày râu chú ý đến.

Brillian Aczero Ampoule - giải pháp cứu nguy khi mẩn ngứa, dị ứng, mề đay

Bên cạnh những lưu ý trên, bạn cần trang bị cho mình bí kíp bỏ túi, xem như là “vật bất ly thân” và bảo đảm lúc nào cũng mang theo bên mình. Brillian Aczero Apmoule tinh chất đặc trị hiệu quả từ dược mỹ phẩm với 100% thành phần từ tế bào gốc thực vật.

Phân biệt các loại mụn và cách điều trị hiệu quả nhất!

Mụn khó dứt, mụn để lại thâm lâu đều xuất phát từ việc chăm sóc, điều trị mụn không đúng cách, cũng như không xác định được nguyên nhân gây mụn, loại mụn đang gặp phải là gì? Xác định đúng loại mụn không chỉ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm điều trị, mà còn hỗ trợ làm giảm những rắc rối để lại sau mụn như thâm, sẹo……

Sự hình thành và cách chăm sóc da có mụn đầu đen

Mụn đầu đen là nỗi ác mộng của nhiều người vì chúng khiến làn da vùng mặt, lưng, ngực, cổ,… kém tươi tắn, mịn màng. Không chỉ vậy, mụn đầu đen còn dễ tiến triển thành mụn bọc hoặc mụn mủ, gây ảnh hưởng nặng nề tới vẻ đẹp làn da.

Tác hại của mụn như thế nào đến cuộc sống của bạn ?

Trên thực tế, mụn dù không tác động trực tiếp đến sức khỏe như các loại bệnh lý khác nhưng lại ảnh hưởng đến toàn bộ chất lượng cuộc sống của người bị mụn mà cha mẹ và bạn bè của họ hoàn toàn không hiểu hay đánh giá được hết tầm quan trọng của nó.

10 phương pháp trị mụn thâm dân gian hiệu quả

Trị mụn thâm có nhiều phương pháp, tối ưu nhất là sử dụng các sản phẩm tự tự nhiên, hoặc các sản phẩm mỹ phẩm an toàn, được nhiều người tin tưởng. Trị mụn thâm là quá trình “vật vã”, đặc biệt đối với các bạn nữ tuổi dậy thì, hoặc các chị em phụ nữ